Tổng công ty đầu tư Hà Thanh sơ kết quý 1 năm 2019

Tổng công ty đầu tư Hà Thanh sơ kết quý 1 năm 2019

Ngày 13.4.2019, Tổng công ty cổ phần đầu tư Hà Thanh đã tổ chức hội nghị sơ kết quý 1 tại Công ty cổ phần may Thanh Hóa trực thuộc Tổng công ty, bàn giải pháp thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh quý 2 và đề ra phương hướng tiếp tục nâng cao chất lượng các loại hình sản phẩm, dịch vụ của công ty gồm sản xuất vật liệu xây dựng; giáo dục và may mặc.

Báo cáo sơ kết quý 1 cho thấy, mặc dù có ảnh hưởng ít nhiều do đợt nghỉ Tết Nguyên Đán nhưng quý 1/2019, chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của tất cả các nhà máy, đơn vị, trường học trực thuộc Tổng công ty đều đạt và vượt mức kế hoạch được giao. Thu nhập của người lao động được đảm bảo. Với chiến lược đa dạng hóa lĩnh vực kinh doanh, từ đầu năm đến nay, Tổng công ty Hà Thanh cũng đã hoàn thiện mô hình quản lí, vận hành các trường mầm non Nobel Yên Định, Thọ Xuân, Như Thanh, các Trung tâm Anh ngữ Nobel, các khu vui chơi, thể thao, bể bơi, phòng tập Gym …Tháng 2.2019 dự án Trường liên cấp Nobel tại phường An Hoạch, TP. Thanh Hóa chính thức được khởi công, đến nay đạt 40% tiến độ xây dựng và dự kiến sẽ hoàn thành đi vào hoạt động vào cuối tháng 6 năm nay.

Với lĩnh vực may mặc, mặc dù đầu năm thường là thời điểm khó khăn nhưng doanh thu của may mặc vẫn đảm bảo tăng trưởng, người lao động có việc làm liên tục.

Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại hội nghị sơ kết, ông Nguyễn Hữu Ninh, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tổng công ty nhấn mạnh, thời gian tới tất cả các phòng ban, các nhà máy, đơn vị, trường học vẫn phải tiếp tục nỗ lực tìm mọi giải pháp để không ngừng đổi mới phương thức hoạt động, tăng cường sáng kiến cải tiến kỹ thuật, sáng tạo trong lao động để giảm chi phí sản xuất, tăng năng suất lao động, tiết kiệm thời gian và tăng thu nhập cho cán bộ nhân viên trong toàn Tổng công ty. Đồng chí chủ tịch HĐQT cũng chỉ ra một số giải pháp định hướng để các đơn vị triển khai thực hiện thắng lợi các mục tiêu, kế hoạch của năm 2019.

Đ/c Nguyễn Hữu Ninh Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tổng công ty

Tại hội nghị sơ kết, Tổng công ty cũng ra mắt một đơn vị mới trực thuộc Tổng công ty là Phòng quản lí giáo dục và giới thiệu ban lãnh đạo Trường tiểu học Nobel thuộc Trường liên cấp Nobel do Thạc sỹ, nhà giáo ưu tú Hoàng Xuân Khánh làm hiệu trưởng.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hữu Ninh & Nhà giáo ưu tú Hoàng Xuân Khánh