Ống cống bê tông ly tâm tại Thanh Hóa

Ống cống bê tông ly tâm tại Thanh Hóa

Ống cống ly tâm là dòng sản phẩm hiện đại nhất hiện nay nhờ ứng dụng công nghệ ly tâm vào sản xuất.

Ống cống bê tông ly tâm với chất lượng bền vững theo năm tháng đã được chứng minh qua hàng triệu công trình lớn nhỏ cả trong và ngoài nước. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng khi sử dụng sản phẩm này thay vì sử dụng các loại ống cống thông thường khác.

Ống cống bê tông ly tâm được sản xuất trên dây truyền hiện đại

Công nghệ sản xuất ống cống ly tâm hiện nay đã có một bước tiến đáng kinh ngạc và cho ra đời những dòng sản phẩm đạt độ chuẩn cao đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của chủ đầu tư.

Ống cống bê tông ly tâm được sản xuất theo dây chuyền quay ly tâm kết hợp rung của Cộng Hòa Liên Bang Đức. Nó được sử dụng rộng rãi ở châu Âu những năm đầu thập kỷ 90. Và Tổng Công ty CPĐT Hà Thanh đã đầu tư cải tiến và nhập khẩu hệ thống sản xuất đưa vào thay thế cho cống đúc bằng thủ công.

Sự ứng dụng công nghệ ly tâm vào sản xuất ống cống bê tông giúp gia tăng độ vững chắc và kéo dài tuổi thọ cho mỗi sản phẩm. Nhờ đó các sản phẩm ống cống bê tông ly tâm Liên Doanh Việt-Nhật  nhanh chóng chiếm lĩnh trên thị trường trong nước và nước ngoài.

Sử dụng nguồn nguyên liệu chọn lọc

Nguyên liệu chính sản xuất ống cống bê tông ly tâm bao gồm:

  • Bê tông: Với độ sụt gần bằng 0 (~ 0) đã đáp ứng được những tiêu chuẩn thiết kế bê tông của hầu hết các dự án công trình xây dựng.
  • Thép: Nguồn cung ứng thép dồi dào đảm bảo sản xuất kịp tiến độ. Tiêu chuẩn thiết kế của dự án hoặc tương đương đạt chất lượng theo TCVN mang lại sự an tâm cho chủ đầu tư khi dùng sản phẩm cho công trình.

Ngoài ra, những vật liệu phụ khác gồm có cát, đá, nước trộn, xi măng và các chất phụ gia được cam kết sử dụng theo tiêu chuẩn của dự án.

Nguồn nguyên liệu sản xuất các dòng ống cống bê tông ly tâm là những nguyên liệu được chọn lọc và đã qua xử lí. Nhờ đó việc sử dụng nguyên liệu vào quá trình sản xuất cũng trở nên dễ dàng hơn, hạn chế những rủi ro ngoài ý muốn.

Ống cống bê tông ly tâm Liên Doanh Việt-Nhật chiếm được cảm tình của khách hàng

Với những ưu điểm và tính năng vượt trội của sản phẩm mà hiện nay ống cống bê tông ly tâm Liên Doanh Việt-Nhật luôn có mặt ở hầu hết những công trình lớn nhỏ, công cộng và tư nhân. Thay vì sử dụng cống bê tông cốt thép thông thường khác, khách hàng lại ưu tiên sử dụng ống cống bê tông ly tâm Liên Doanh Việt-Nhật bởi sự vượt trội về công nghệ cùng với độ đơn giản trong khâu lắp đặt.

Sự đa dạng về kích thước, linh hoạt theo nhiều kiểu ống đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng, tùy thuộc vào diện tích và tiết diện công trình mà cống ly tâm có những kích thước phù hợp.

Ồng cống ly tâm Liên Doanh Việt-Nhật khẳng định chất lượng

Ồng cống bê tông ly tâm Liên Doanh Việt-Nhật luôn được khách hàng và các chủ đầu tư đánh giá cao hơn cả về lĩnh vực sản xuất và cung cấp vật liệu xây dựng. Sở dĩ có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường như ngày nay là cả quá trình nỗ lực, phấn đấu của hàng nghìn cán bộ, nhân viên, người lao động trong công ty.

Với sự phấn đấu không ngừng, các sản phẩm xây dựng luôn có mặt ở những công trình xây dựng lớn nhỏ, đặc biệt những công trình trọng điểm quốc gia. Trong đó, ống cống bê tông ly tâm là sản phẩm được đánh giá cao về mọi mặt:

  • Chất lượng ống cống bê tông Liên Doanh Việt-Nhật đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008.
  • Năng suất của nhà máy lên tới 600md/ngày cho các loại ống cống bê tông, đảm bảo đáp ứng tiến độ, kịp thời phục vụ cho các công trình xây dựng.
  • Sản xuất trên dây chuyền hiện đại và tự động hóa nên giá thành hạ.

Ống cống ly tâm Liên Doanh Việt-Nhật có nhiều kích thước cho khách hàng lựa chọn phù hợp với công trình có tiết diện lớn, nhỏ khác nhau.

Tổng Cty CPĐT Hà Thanh chuyên cung cấp các loại ống cống thoát nước cho các công trình xây dựng, phát triển cơ sở hạ tầng hệ thống thoát nước ngầm, nước thải dân dụng, nước thải công nghiệp, v.v…

Khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm ống cống ly tâm Liên Doanh Việt-Nhật vào công trình xây dựng của mình hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp:
Phòng kinh doanh
☎️: 0973.664.664
Website:http://tongcongtyhathanh.vn