Đá bó vỉa hè Hà Thanh và những điều chưa biết ?

Đá bó vỉa hè Hà Thanh và những điều chưa biết ?

Đá bó vỉa hè Hà Thanh là loại đá được hình thành từ tự nhiên nên có khả năng chống chịu với thời tiết tốt và chịu được nhiệt độ cao. Đá khó mài mòn và phai màu hay bị mọc rêu dù điều kiện thời tiết có ẩm ướt hay nóng bức đến đâu. Chính vì yếu tố này nên đá được sử dụng trong các công trình ngoài trời, chịu tác động của ngoại lực như vỉa hè, công viên, ….

Các sản phẩm đá bó vỉa hè Hà Thanh khi được thi công tại các công trình xây dựng sẽ được đánh bóng, hoặc mài mịn hay băm mặt, để tạo nên sự nổi bật của không gian xung quanh. Những vân đá có nhiều màu sắc lạ mắt và đường xoáy làm cho không gian trở nên sinh động và thoải mái.

Tại nhà máy đá tự nhiên Thanh Hóa trực thuộc Tổng công ty đầu tư Hà Thanh, đá bó vỉa hè Hà Thanh có nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau nên khách hàng có nhiều sự lựa chọn để trang trí cho bậc thềm, vỉa hè hay sân vườn. Các mẫu đá xanh rêu, xanh đen hay đá ghi sáng đều có thể sử dụng vào những hạng mục này mà không lo về kiến trúc không gian sẽ trở nên quá sáng, quá tối,…

Đá bó vỉa hè Hà Thanh có màu sắc giản dị nhưng rất sang trọng, tạo nên cảm giác gần gũi giữa con người và thiên nhiên. Đá bó vỉa có tính kháng khuẩn cao, không gây trơn trượt, độ hút nước thấp nên dễ dàng thi công ở các công trình khác nhau. Chính vì lý do đó mà đá bó vỉa Hà Thanh đã được nhiều dự án như Vincom, Cải tạo trung tâm TP. Hải Phòng & Tp. Quảng Ninh, Khu tuần châu Hạ Long, Công viên Hòa Bình… đưa vào sử dụng.